Là 1 trong các thuật xem tướng nữ giới, bí quyết xem chỉ tay đoán vận mệnh, sự nghiệp thế cuộc được tất cả người biết tới và áp dụng hiệu quả. Dựa trên các đặc điểm của các con đường chỉ tay bạn có thể tự xem cho mình hoặc người khác sở hữu độ chính xác cao. Cùng tham khảo cách xem chỉ tay biết giàu nghèo để xem có đúng hay không nhé.
Khi xem tay người ta tuân thủ đúng quy tắc “ Trai tay trái, gái tay phải”.
Thông thường bàn tay của mỗi người (cả nam và nữ) đều mang các tuyến đường chỉ tay cơ bản như: trục đường sinh đạo, trục đường tâm đạo, đường thái dương, tuyến đường hôn nhân. giả dụ tất cả những các con phố này đều thẳng, rộng và rõ nét thì đây là người phụ nữ tự tín, có sự nghiệp và hạnh phúc, ấm no đến cuối cuộc thế
Đường sinh đạo (hay còn gọi là con đường đời)
Đường này được coi là 1 trong những tuyến đường quan yếu nhất trong bàn tay người phụ nữ. Nó nằm ở vị trí giữa ngón tay dòng và ngón trỏ chạy dài xuống cổ tay. các con phố chỉ tay này còn diễn tả chừng độ nhựa sống, năng lượng sống cũng như sức mạnh thể chất của cả thế cục đàn bà.
Người phụ nữ nào sở hữu đường sinh đạo dài, rõ nét và rộng thì người chậm tiến độ được coi là rất may mắn, thường sở hữu sự nghiệp kiên cố và sống một cuộc sống như ý, ngập tràn tự tín và đặc biệt là sống lâu, ít vận hạn trong cuộc đời.
xem chỉ tay biết giàu nghèo
Cách xem chỉ tay biết giàu nghèo với cả nam và nữ
Những tuyến phố cong yếu, mảnh mai hay mờ nhạt, có khi đứt đoạn thì đây là những người thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu. sở hữu lúc gặp phổ biến vận hạn trong thế cục và không thể giảm thiểu khỏi bệnh tật đeo bám. đồng thời là người mang tuổi thọ không cao. nếu đường sinh đạo dứt quãng hay tách thành 2 đường thì với khả năng mất sớm.
Đường tâm đạo
Đây là con đường chỉ tay ngự trị về các khía cạnh của cảm xúc và cũng là các con phố diễn đạt cho biết về tiềm năng tình ái, cũng như mối tương quan sở hữu ý trung nhân và các người tiếp giáp với. đường này miêu tả tình cảm, tâm sự của người phụ nữ. ví như các con phố tâm đạo thẳng thì người phụ nữ chậm triển khai với thể kiểm soát được xúc cảm của bản thân trong mọi cảnh ngộ.
Lúc con đường tâm đạo phát xuất trong khoảng ngón trỏ thì người nữ giới này hay gặp các chuyện thị phi trong yêu đương và sự ganh. trái lại giả dụ người nữ giới nào sở hữu các con phố tâm đạo phát xuất từ bên dưới ngón giữa thì với nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc, cuộc sống gia đình vợ chồng hạnh phúc, luôn sống trong vui vẻ, viên mãn. Còn nếu tuyến đường tâm đạo xuất phát bên dưới ngón tay đeo nhẫn thì trục đường tâm đạo hơi ngắn, điều chậm tiến độ kể lên người phụ nữ này ít xúc cảm và thường sống không tình cảm.
Đường thái dương (hay còn gọi là con đường mặt trời hay các tuyến đường sinh lực- các con phố số 5)
Khi xem chỉ tay nữ thấy vị trí tuyến đường này cùng lúc với đường may mắn. Và điều đặc trưng Đó là với đa dạng người ko mang trục đường chỉ tay này. Bạn sẽ là một người đàn bà may mắn, luôn thành công trong công việc và mọi sự như ý muốn của bạn lúc con đường thái dương của bạn xuất hành trong khoảng cổ tay kéo dài cho đến ngón tay đeo nhẫn.
Nếu như tuyến đường thái dương lên đường từ gò hỏa tinh thì bạn là người tương đối kiên trì và sở hữu ý chí thành công. Còn khi nó xuất phát từ gò mặt trăng thì bạn rất mang khả năng thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.
Bên cạnh đó, giả dụ con đường thái dương phát xuất trong khoảng đường trí đạo cho thấy những người phụ nữ này thường thành công tới trong khoảng sự suy nghĩ. Bởi họ nghĩ suy rất chin chắn và cứng cáp trước lúc làm cho bất kỳ một việc nào ngừng thi côngĐây.
Bạn sẽ ko gặp được sự may mắn khi mang con đường thái dương khởi hành trong khoảng trục đường sinh đạo. Bạn sẽ là người tự lập, thành công của bạn chính nhờ vào sự nỗ lực ko giới hạn nghỉ của bản thân mình. nếu trục đường thái dương khởi hành trong khoảng tuyến phố tâm đạo thì thành công của người nữ giới này sẽ tới rất muộn.
Đường hôn nhân
Với vị trí nằm dưới ngón tay út, nhưng trong xem chỉ tay nữ người ta thường chỉ chú ý đến đường chỉ tay sở hữu nét sâu nhất vì thường có đa dạng con đường chỉ tay xuất hiện ở đây. Đây là đường chỉ tay về hôn nhân hay về nam nữ.
Nếu như các con phố chỉ tay hôn nhân rõ ràng và thẳng thì các người phụ nữ này sẽ sở hữu cuôc sống hôn nhân hạnh phúc. Còn giả dụ với đa dạng tuyến phố chỉ cạn thì bạn là người với phổ thông cuộc sống chung như vợ chồng nhưng không có giá thú.
Không những thế, giả dụ chỉ tay hôn nhân của một người chỉ đi lên thì rất mang thể người chậm triển khai sẽ có đơn thân. Và nếu như tuyến phố chỉ tay chậm triển khai đi xuống thì người nữ giới chậm tiến độ sẽ phải sống ly thân với chồng. Còn giả dụ chỉ tay các con phố chỉ chẻ đôi lúc đầu thì người nữ giới này sẽ gặp đa dạng cạnh tranh lúc bắt đầu sống chung mang chồng nhưng sau này thì ổn định và hạnh phúc hơn. ngược lại giả dụ tuyến đường chỉ tay hôn nhân bị chẻ đôi khi sau thì cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vỡ lẽ.
Xem chỉ tay tuyến phố hôn nhân
1. không mang con đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ bạn là người ko hứng thú mang chuyện yêu đương, giả dụ có lập gia đình thì cũng ko lên đường từ tình ái mà bạn chỉ tụ họp cho sự nghiệp của mình. không những thế, có thể tuyến đường hôn nhân sau này mới xuất hiện vì đường chỉ tay của 1 người sẽ đổi thay sau 6 tháng.
2. các con phố hôn nhân trên bàn tay chỉ có một là người thương rồi cưới luôn và sống chung thủy có chồng tới cuối thế cục. Đây là cuộc hôn nhân trong khoảng thời gian dài và phải chăng hấp dẫn nhất.
3. mang phổ biến hơn một tuyến đường hôn nhân thì đời sống hôn nhân gặp rộng rãi trắc trở, hoặc bạn là người đa tình.
4. đường hôn nhân đứt đoạn miêu tả bạn là người gặp phổ biến vấn đề trong chuyện tình duyên, bị đứt quãng trong tình ái hoặc cuộc hôn nhân không thành công, với thể bạn sẽ phải lấy đa dạng chồng.
Đường hôn nhân nông, mảnh và ngắn thường là các người đàn bà với mối tình và hôn nhân bình dị, ko với đa dạng sóng gió
trục đường hôn nhân sâu, rộng và dài là người sở hữu ái tình và hôn nhân sâu đậm, xuất sắc nên cuộc sống gia đình rất hạnh phúc.