Phụ huynh sẽ không ngại đóng góp tiền để đầu tư trang thiết bị thông minh, hiện đại nếu họ hiểu và thấy được hiệu quả của nó với việc học tập của con em mình. Bảng tương tác thông minh chính là công cụ giáo dục hiệu quả trong thế giới hiện đại ngày nay.

Ưu điểm của bảng tương tác thông minh

  Thứ nhất, tạo môi trường giáo dục tương tác toàn diện, thu hút sự chú ý tập trung cũng như ý thức tham gia cao độ của học sinh.

  Thứ hai, công cụ giáo dục kích thích khả năng, suy nghĩ sáng tạo độc đáo của người tham gia vào bảng tương tác, để từ đó tạo một môi trường học tập thân thiện và độc lập..

Bảng tương tác thông minh cung cấp cho học sinh những hình ảnh chân thực, sống động, thu hút và thực tế
Bảng tương tác thông minh cung cấp cho học sinh những hình ảnh chân thực, sống động, thu hút và thực tế

    Thứ ba, với những hình ảnh chân thực, sống động, thu hút và thực tế, giúp học sinh có thể hình dung một cách dễ dàng và chính xác nhất về các kiến thức, thông điệp được gửi gắm qua hình ảnh, video…

    Thứ tư, tạo một không khí vui nhộn, nâng cao khả năng nhận biết, nhận thức và giúp học sinh ghi nhớ kiến thức chủ động, đơn giản mà sâu sắc.

   Cuối cùng, nhờ sự hiện đại của bảng tương tác thông minh mà giáo viên có thể nâng cao trình độ năng lực của mình, soạn giáo án một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bảng tương tác thông minh có chất lượng hiện đại

– Bảng tương tác rất dễ dàng lắp đặt và cài đặt: Ở bất kì vị trí nào như trên bàn, trần nhà hay phía sau màn hình.

Mọi người có thể cài đặt khi kết nối với máy tính bằng cáp USB và phần mềm thông dụng kèm theo.

Lắp đặt dễ dàng bảng tương tác thông minh
Lắp đặt dễ dàng bảng tương tác thông minh

– Tương tác dễ dàng với máy tính thông qua màn hình hiển thị

Các chức năng của máy tính như nhấn đúp chuột, kéo thả hay click đều được hỗ trợ đầy đủ trên bút chuyên dụng.

Hỗ trợ cảm ứng bằng tay với máy tính thông qua màn hình hiển thị.

– Mức chi phí đầu tư phù hợp và hữu dụng

So với việc đầu tư cho toàn bộ học sinh máy tính bảng, máy tính xách tay thì chi phí dành cho bảng tương tác thấp hơn nhiều, nhưng hiệu quả mang lại thật vô cùng to lớn.

Bảng tương tác thông minh sử dụng dễ dàng

Sử dụng khá đơn giản, bất kì ai cũng có thể làm được mà không cần đến các chuyên gia hay cán bộ chuyên trách. Với bảng tương tác thông minh có thể lắp đặt cố định kèm theo máy chiếu hay người dùng có thể tự trang bị để sử dụng linh hoạt, độc lập hơn.

Bảng tương tác công cụ giáo dục hiệu quả
Bảng tương tác công cụ giáo dục hiệu quả

    Với tính ứng dụng cao trong giáo dục và được áp dụng rộng rãi, mạnh mẽ trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng công cụ giáo dục hiện đại sẽ làm nên một cuộc cách mạng trong giáo dục, đổi mới phương pháp, tư duy hạy học và kích thích sự sáng tạo, tò mò, thích thú của học sinh. Và hơn tất thảy mọi điều, chúng ta đang nhìn ra thế giới với một tâm thế bình thản, tự tin, đĩnh đạc khi tạo một môi trường giáo dục sánh bước cùng các nước phát triển.